เป็นเจ้าของกิจการ ไม่ใช่แค่ฝัน

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มต้นอย่างไรดี

พนักงานเงินเดือนหลายคนอย่าง เรา ๆ ก็ล้วนมีฝันกับการเป็นเจ้าของกิจการสักแห่ง แต่การจะตามฝันนั้นให้เป็นจริงได้ สิ่งสำคัญไม่น้อยก็คือ เงินลงทุน ไม่ว่าจะเป็นอาชีพเสริม เพิ่มรายได้จากงานประจำ เงินลงทุนจึงเป็นสิ่งสำคัญ

วันนี้พนักงานมีรายได้ประจำ อยากจะลงทุนหารายได้เสริม เริ่มเป็นเจ้าของกิจการเล็ก ๆ ได้ง่ายขึ้น ทำความฝันเป็นจริงได้ไวขึ้นด้วย บัตรกดเงินสด

ด้วยการเริ่มต้นกิจการแบบเล็ก ๆ การลงทุนก็ไม่มาก การบริหารเงินให้มีประสิทธิภาพก็ง่ายขึ้นกว่าเดิม ยิ่งหารายได้เสริมด้วยการขายของกิน ของใช้ การบริหารบัญชี ก็คล่องตัวมากขึ้น บัตรกดเงินสดจึงตอบโจทย์ตรงนี้ได้ง่ายกว่า

บัตรกดเงินสด เพียงแค่เป็นพนักงานมีรายได้ประจำ ไม่ต้องมีคนค้ำ ก็สมัครได้ อนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ทำให้การนำเงินสดมาลงทุนกับอาชีพเสริม ก็เป็นเรื่องง่ายและไวยิ่งขึ้น ไม่ต้องรอเงินลงทุน จะลงทุน-บริหารต้นทุนง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องหยิบยืมจากพ่อแม่ เพื่อนพี่น้อง เพราะบัตรกดเงินสด กดเงินสดได้ทุกที่

สามารถเลือกจ่ายคืนได้ ทั้งเลือกจ่ายน้อย เลือกจ่ายมาก หรือเลือกจ่ายหมด บัตรกดเงินสด มีวันที่จ่ายคืนค่างวดชัดเจน จึงช่วยแก้ปัญหาเรื่องการหยิบยืม ให้ไม่ทำลายมิตรภาพความสัมพันธ์ลง

ที่สำคัญหากมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน ก็ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด เพิ่มความคล่อง ให้การทำอาชีพเสริม ไม่ติดขัด และดำเนินธุรกิจต่อไปไม่สะดุด ราบรื่นยิ่งขึ้น

การใช้บัตรกดเงินสด มาเป็นตัวเลือกเพิ่มเงินลงทุน ในอาชีพเสริมขนาดเล็ก ๆ ก็น่าจะตอบโจทย์พนักงานประจำที่ฝันอยากเป็นเจ้าของกิจการได้ง่าย และไวขึ้น ไม่ต้องส่งแผนธุรกิจ ไม่ต้องรออนุมัติเงินลงทุน ก็เริ่มอาชีพเสริมได้เลยทันที

ถึงแม้ว่าบัตรกดเงินสด จะมีหลากหลายสถาบัน แต่ก็โปรโมชั่นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอยู่ อย่างบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ เมื่ออนุมัติก็กดเงินสด 0% นานถึง 30 วัน* หรือหากผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนาน 48 เดือน ให้เลือกอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะทำอาชีพเสริมแบบไหน การใช้บัตรกดเงินสดเพื่อลงทุน ก็นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด